Dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, teambuilding

Với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi, Công ty Du Lịch Toàn Cầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và du lịch, xin trân trọng gởi đến Quý khách hàng những dịch vụ của công ty:

* Du lịch M.I.C.E
* Teambuilding (với các hình thức outdoor, indoor, adventure, leadership...)
* Tổ chức sự kiện (liên hoan, hội nghị khách hàng, ngày hội gia đình...).

Thưa Quý vị,

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ hòa vào dòng chảy chung của nền kinh tế thế giới. Nhiều công ty, tập đoàn vươn mình lớn mạnh, hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện của các công ty phân bố, trải đều khắp cả nước, đôi khi vượt qua khỏi biên giới. Ở những tập đoàn và công ty lớn không tránh khỏi sự phân chia các hệ thống phòng ban, cấp bậc, những rào cản vô hình tạo nên khoảng cách giữa sếp và nhân viên. Áp lực và những mâu thuẫn trong công việc cũng tạo khoảng cách nhất định giữa các thành viên trong công ty, giữa nhân viên mới và những nhân viên kỳ cựu. Sự kết nối không đồng nhất và chặt chẽ giữa các thành viên trong công ty sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ và tăng chi phí hoạt động của công ty và doanh nghiệp một cách lãng phí.

Nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn trên thế giới đã giải quyết được phần nào những khó khăn và mâu thuẫn trong nhân sự khi tìm đến với loại hình du lịch kết hợp teambuilding. Đến với chương trình du lịch kết hợp teambuilding, tất cả các thành viên sẽ có một chuyến du lịch nghỉ ngơi ý nghĩa, với những hoạt động tập thể vui nhộn, ở đó họ được là chính mình, được sáng tạo tự do và điều quan trọng là họ có những giây phút được mở lòng, chia sẻ và cùng nhau giải quyết khó khăn. Teambuilding thật sự là cơ hội để các thành viên gần giũ và tìm hiều lẫn nhau để sau đó sẽ trở thành những người bạn, người đồng nghiệp ăn ý.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và du lịch, đặc biệt là tổ chức các chương trình teambuilding, sự kiện, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để biến mục tiêu của Quý khách hàng thành hiện thực.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn với Quý khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, giải đáp và tư vấn cho Quý vị, nhằm đưa ra những chương trình, những sự kiện phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị. Chúc Quý vị làm ăn ngày càng phát đạt.

Trân trọng kính chào Quý khách hàng.