Hà Nội - Tokyo - Núi Phú Sỹ - Kyoto - Cố Đô NaRa - Osaka

Thời gian: 07 ngày 06 đêm)
Lịch khởi hành: hàng ngày
Phương tiện: ô tô
Giá trọn gói: liên hệ với chúng tôi

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR:
Điện thoại: 04.3628 5625 - 3628 5626
Email: [email protected]

   


Ngày 01 : HÀ NỘI - HÀN QUỐC - TOKYO
21h00 Xe ôtô đón đoàn tại điểm hẹn, đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay OZ 734 23.35 – 05h55 đi Tokyo (quá cảnh Seoul) . Nghỉ đêm trên máy bay.
 

Ngày 02 : NARITA - TOKYO
05h50 Đến sân bay Incheon, Quý khách chuyển máy bay đi Tokyo chuyến OZ 102 10.00 – 12.10 12h10 Tại sân bay quốc tế Narita, xe và HDV đón đoàn và đưa đi ăn trưa tại nhà hàng . Sau bữa trưa, đoàn tham quan khu phố cổ Asakusa với ngôi chùa cổ nổi tiếng Asakusa Temple, thăm quảng trường Hoàng Cung và chiêm ngưỡng Hoàng Cung Nhật Bản được trang hoàng lộng lẫy bởi sắc màu rực rỡ hoa anh đào. Quý khách tiếp tục thưởng ngoạn sự đa dạng và quyến rũ hoa anh đào tại công viên Hamarikyu và Công viên Ueno - công viên nổi tiếng với hơn 1000 loài hoa anh đào, mùa anh đào nở Ueno là điểm hấp dẫn nhất thủ đô Tokyo thu hút đông đảo khách du lịch toàn thế giới tới thăm. Đoàn tiếp tục thăm quan Tháp Tokyo và mua sắm tại khu phố thương mại.Nghỉ đêm tại khách sạn Hachioji Keio Plaza*** hoặc tương đương.

Ngày 03 : TOKYO – TOKYO DISNEY – HỒ KAWAGUCHI ( ĂN : S, __, C)
Sau bữa sáng tại khách sạn., quý khách thăm quan Tokyo Disneyland và tham dự các trò chơi tại công viên. Chiều: Xe đưa đoàn đi Kawaguchi. Nghỉ tại khỏch sạn Kawaguchiko Sansuiso*** hoặc tương đương..

Ngày 04 :HỒ KAWAGUCHI – NÚI PHÚ SỸ – HAKONE - TOYOHASHI (ĂN: S,T,C)
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách thăm quan Núi Phỳ Sỹ – Biểu tượng của đất nước mặt trời mọc (Nếu thời tiết tốt xe đưa quý vị lờn trạm số 5 ngắm cảnh Núi Phú Sỹ). Quý khách tắm suối nước khoáng lưu huỳnh Owakudani, lờn thuyền ngoạn cảnh hồ Ashi một trong những thắng cảnh nổi tiếng Ngũ Hồ. Quý khách lượn tàu tốc hành đi Toyohashi. Nghỉ đêm tại khách sạn Nikko Toyohashi*** hoặc tương đương.

Ngày 05 : TOYOHASHI - KYOTO – OSAKA (ĂN: S,T,C)
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành thăm quan cố đô Kyoto, thăm thắng cảnh nổi tiếng của thành phố chựa Kiyomizu trong sắc hoa anh đào.Tiếp tục hành trình, xe đưa đoàn tới Nara, tham quan ngôi chùa cổ nhất Nhật Bản Todaji và công viên Nara. Tới Osaka, quý khách chụp ảnh lưu niệm hoa anh đào bên toà Lâu đài Osaka, mua sắm đồ tại khu Osaka Shinsaibashi. Nghỉ đêm tại khách sạn Osaka Ramada*** hoặc tương đương.

Ngày 06 : OSAKA – KANSAI (ĂN: S,---,C)
Ăn sáng tại khách sạn. Cả ngày Quý khách thăm quan Phim trường Osaka Universal, tham dự các trà chơi tại phim trường.Nghỉ đêm tại khách sạn Kansai Airport Ramada hoặc tương đương.

Ngày 07 : OSAKA– HÀ NỘI (ĂN: S)
07h30 Ăn sáng tại khách sạn. 09h00 Quý khách làm thủ tục trả phòng . Tự do cho đến giờ ra sân bay về Hà nội (Quá cảnh Seoul) Chuyến bay OZ 111 12h50 -14h50 và chuyển tiếp OZ 733 18h55 – 23h30Máy bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Xe đưa đoàn về nội thành. Kết thúc chương trình.


* Mức chất lượng bao gồm:
- Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3sao (02 người/phòng).
- Các bữa ăn theo chương trình.
- Với máy bay hạng economy của Hóng HK Asiana (Hàn quốc) : HAN-TOKYO//OSAKA-HAN và lệ phí sân bay quốc tế hai nước và lệ phí an ninh HK và phụ phí xăng dầu tăng.
- Phương tiện vận chuyển (xe ôtô, tàu điện, tàu cao tốc, tàu thăm hồ Ashi....) đưa đón theo chương trình.
- Lệ phí Visa nhập cảnh Nhật Bản.
- Phí tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn tiếng Việt suốt tuyến .
- Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 10 000USD/vụ.

* Không bao gồm:
Lệ phí hộ chiếu, phí dịch thuật hồ sơ nộp đại sứ quán ,típ hướng dẫn viên, tiền điện thoại, tiền giặt, hành lý, chi phí cá nhân ngoài chương trình.

THÔNG TIN CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA VÀO NHẬT
1. Hộ chiếu còn giá trị ít nhất là 6 tháng và còn trang trống để dán thị thực.
2. Đơn xin visa, điền đủ các thông tin do chính người xin ký tên. ( 02 form )
3. 02 ảnh 4.5cm x 4.5 cm
4. Sổ tiết kiệm ( tối thiểu USD 5,000) còn giá trị - đứng tên người đi du lịch hoặc vợ / chồng.
5. Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như cổ phiếu, cổ phần.
6. Nếu đang đi làm ( Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép của cơ quan đang làm, giấy xác nhận đang công tác. ), nếu là chủ doanh nghiệp (giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận công tác)
7. Nếu đã về hưu ( chứng nhận hưu trí, hoặc quyết định hưu )
8. Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn 


Giấy tờ bổ sung cho một số trường hợp:
Trẻ em dưới 18 tuổi: thư của cả hai bố, mẹ đồng ý cho con họ ra nước ngoài có chứng thực chữ ký của công chứng, giấy khai sinh của trẻ em cũng như bản sao hộ chiếu hoặc CMTND của cả bố và mẹ.

Lưu ý:
- Các tài liệu phải được dịch công chứng Tiếng Anh, nộp 1 bản gốc + 1 bản copy
- Thời gian nộp hồ sơ: 15 ngày trước ngày khởi hành.
- Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn.


Một số hình ảnh giới thiệu:


Các tours liên quan