New Delhi - Gorakhpur - Lambini - Kusinagar - Vaishili - Rajgir - Bohgaya - Varanasi - Agra

Thời gian: 10 ngày 9 đêm
Lịch khởi hành: hàng ngày
Phương tiện: máy bay
Giá trọn gói: liên hệ với chúng tôi

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR:
Điện thoại: 04.3628 5625 - 3628 5626
Email: [email protected]

   


Ngày 01: HÀ NỘI – BANGKOK-NEW DELHI
07h40: Xe đón Quý khách tại điểm hẹn, đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay TG683 lúc 10h40 đi New Delhi (transit tạiBangkok).12h30: Tới Bangkok, đoàn nối chuyến bay TG315 lúc 17h35 đi New Delhi. 20h30: Máy bay hạ cánh tại sân bay New Delhi. Xe đón đoàn về nhận phòng khách sạn.Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn 3*.

Ngày 02: NEW DELHI-GORAKHPUR (ĂN: S, T, C)
Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đón quý khách tham quan thành phố New Delhi: thăm Cổng Ấn Độ (Indian Gate), một kiến trúc cao 42m ngay tại trung tâm của thủ đô New Delhi để tưởng nhớ những người anh hùng đã hi sinh trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Đoàn tiếp tục tham quan khu vực hành chính của thủ đô New Delhi với kiến trúc trung tâm là tòa nhà Quốc Hội.Buổi chiều, đoàn tiếp tục tham quan Đền Sen và Tháp Qutab-công trình kiến trúc tiêu biểu cho sự hùng mạnh của vương triều Mughal. Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó, đoàn trả phòng khách sạn, ra ga đón chuyến tầu đêm lúc 19h50 đi Gorakhpur. Nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 03: GORAKHPUR-LÂM BINI (ĂN: S,T,C)

09h15: đoàn đến Gorakhpur. Đoàn tham quan thành phố Gorakhpur: Thăm Vườn Thiêng, Đền Thờ của Người Việt tại Ấn Độ. Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, đoàn khởi hành đi Lâm Bini (Nepal).Đến Lâm Bini. Đoàn nhận phòng khách sạn và ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn 3*.

Ngày 04: LÂM BINI –KUSHINAGAR (ĂN: S,T,C)
Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách tham quan toàn cảnh thành phố Lâm Bini: với Đền Mahabodi, Rambhar Stupa, Mat Kuan…Ăn trưa tại nhà hàng.Xe tiếp tục hành trình đến Kushnigar. Đoàn nhận phòng và ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn *** hoặc tương đương.

Ngày 05: KUSHINAGAR-VAISHILI-RAJGIR (ĂN: S,T,C)
Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn đi thăm viếng Thánh địa Đệ Tứ Đại Động Tâm: thành Kushinaga là nơi xưa kia đã chứng kiến Đức Phật trải qua những ngày cuối cùng của cuộ đời mình với: Đền Bát Đại Niết Bàn-nơi thờ tượng đại phật nhập niết bàn và Đại Tháp Rambhar-nơi ghi dấu kim thân Đức Phật được hỏa thiêu.Đoàn tiếp tục hành trình đi Vaishali-xưa kia là lãnh thổ của tiểu quốc Lichavi, thể chế cộng hòa đầu tiên trên thế giới với cuộc bầu cử lựa chọn những đại biểu phật giáo vào những vị trí đặt biệt.Sau khi ăn trưa, đoàn thăm viếng các thánh tích: Chùa Kiều Đàm Di-ngôi chùa Ni đầu tiên của giáo hội phật giáo Việt nam tại Ấn Độ; Tháp Xá Lợi Phật là một trong tám tháp xá lợi đầu tiên sau sự kiện Đức Phật nhập diệt và hỏa thiêu; Trụ Đá vua Ashoka là nơi ghi dấu sự kiện thành lập ni đoàn đầu tiên của giáo hội phật giáo.Tiếp tục cuộc hành trình đến Rajgir.Đoàn về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Ngày 06: RAJGIR-BOHGAYA (ĂN: S,T,C)
Ăn sáng tại khách sạn. Xe khởi hành đưa Quý khách thăm quan thành phố Rajgir xưa kia là kinh thành Vương Xá nơi Đức Phật thường đi khất thực. Quý khách sẽ ngồi cáp treo tham quan: Tháp Hòa Bình và Chùa Nhật Bản trên ngọn Bảo Sơn; đỉnh núi Linh Thứu là nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng phật. Sau cùng đoàn ghé thăm Đại Học Phật Giáo Nalanda.Tiếp tục cuộc hành trình đến thành phố Bodhgaya sau bữa trưa. Đoàn nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Ngày 07: BOHGAYA-VARANASI (ĂN: S, T, C)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn tiếp tục tham quan và viếng các phật tích tại Bohgaya với: Bức Tượng Đại Phật cao 25m và vãn cảnh chùa của các nước Thái Lan, Nhật bản, Tây Tạng…để tìm hiểu thêm về các kiểu kiến trúc đặc trưng của đền chùa ở từng quốc gia. Đoàn vào viếng Việt Nam Phật Quốc Tự và Đệ Nhị Đại Động Tâm Bồ Đề Đạo Tràng, Đền Đại Giác, Cội Bồ Đề Linh Thiêng…Ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn tiếp tục cuộc hành trình đến Varanasi. Đến Varanasi. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn 3*.

Ngày 08: VARANASI-AGRA (ĂN: S, T, C)
Buổi sáng sớm, Quý khách xuôi thuyền ngắm bình minh trên dòng sông Hằng-dòng nước được xem như dòng sữa mẹ linh thiêng của mọi người dân và mọi tôn giáo trên đất nước ấn Độ. Ngoài ra, Quý vị sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những cánh đẹp huyền bí nhất tại Naranasi như Bến Nước Varanasi bên bờ sông Hằng. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Varanasi, nơi mà các tín đồ ấn giáo thường tập trung để cầu nguyện và tẩy ô uế trần tục. Sau đó, đoàn tự do mua sắm cho đến khi ra ga đáp chuyến tầu đêm đi Agra. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 09: AGRA-NEW DELHI (ĂN: S, T, C)
Đoàn đến Agra vào buổi sáng. Xe đón đoàn tham quan toàn cảnh thành phố với những cảnh đẹp nổi tiếng thế giới như: Đền Tajmahal-một kiệt tác được cả thế giới chiêm ngưỡng trong số các di sản thế giới; một biểu tượng của tình yêu bất diệt do vua Sha Jhehan xây dựng để dành tặng người vợ yêu của mình là hoàng hậu Muhtag. Công trình này được ví như bài thơ tình tuyệt đẹp khắc trên đá; Đoàn tiếp tục thăm pháo đài Agra-nơi đá sa thạch đỏ và cẩm thạch trắng đã được các nghệ nhân kết hợp một cách hài hòa thành một công trình vĩ đại.Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, xe đón đoàn quay trở lại thủ đô New Delhi.Đến New Delhi vào buổi chiều. Đoàn đi mua sắm tại Đại lộ Janpath- một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng tại thủ đô New Delhi.Sau khi ăn tối, xe đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay TG316 lúc 22h00 đi Bangkok. Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 10: BANGKOK-HÀ NỘI
03h30: Tới Bangkok. Đoàn chuyến chuyến bay TG682 lúc 07h50 về Hà Nội. 09h35: Máy bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Xe đón đoàn về nội thành. Kết thúc chương trình.


* GIÁ VÉ BAO GỒM:
- Khách sạn theo tiêu chuẩn 3 sao tại trung tâm thành phố (02 người/phòng).
- Các bữa ăn theo chương trình
- Xe máy lạnh đời mới: trong và ngoài nước
- Vé máy bay hạng phổ thông của HK Thái Lan, Hàng không Malaysia theo hành trình : HAN-DEL-HAN, lệ phí sân bay quốc tế và nội địa, phí an ninh hàng không (160USD).
- Hướng dẫn tiếng Việt suốt tuyến
- Vé thắng cảnh tại các điểm du lịch.
- Bảo hiểm du lịch tại nước ngoài với mức bồi thường tối đa la 10.000USD.
- Lệ phí Visa nhập cảnh Ân Độ.


* GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:
- Lệ phí hộ chiếu, chi phí dịch thuật các tài liệu- giấy tờ trình ĐSQ.
- Chi tiêu cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là, phí ngủ phòng đơn.

* GHI CHÚ: - Giá có thể thay đổi nếu Hãng HK tăng phụ phí xăng dầu.
Một số hình ảnh giới thiệu:


Các tours liên quan