Công ty du lịch Toàn Cầu với chương trình Trái Tim Cho Em

Từ ngày 01/01/2011 Công ty du lịch Toàn Cầu sẽ phối hợp với ban tổ chức Quỹ tấm lòng Việt Đài THVN và Tổng công ty Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức thực hiện chương trình "Trái tim cho em",


Đà Nẵng: Khai trương tour du lịch bằng trực thăng đầu tiên

Sáng ngày 18/01, chiếc máy bay MI 172 chở 24 hành khách thực hiện tour du lịch bằng trực thăng đầu tiên cất cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, bay qua nhiều địa danh sau đó hạ cánh xuống Cù Lao Chàm và trở về Đà Nẵng lúc 14 giờ cùng ngày.


Du lịch xứ Thanh nỗ lực vươn xa

Nằm ở phía Bắc miền Trung Việt Nam, mảnh đất Thanh Hóa được thiên nhiên ưu đãi ban tặng những điều kiện thuận lợi về thiên thời, địa lợi để phát triển mạnh mẽ ngành Du lịch, có khả năng đưa xứ Thanh trở thành địa bàn trọng điểm du lịch của quốc gia trong tương lai.


Khám phá Công viên Địa chất toàn cầu đầu tiên ở Việt Nam

Công viên địa chất cao nguyên đá Đồng Văn có diện tích khoảng 2.300 km², gồm 4 huyện vùng cao của tỉnh Hà Giang, nằm cách trung tâm thị xã Hà Giang khoảng 150km, đây là nơi tập trung nhiều loại hình di sản, nổi bật là di sản địa chất và di sản văn hóa.


Rau Trà Quế làm du lịch

Cách phố cổ Hội An khoảng 2,5 km về phía đông bắc là làng rau Trà Quế, thuộc xã Cẩm Hà, thành phố Hội An. Làng Trà Quế đã có từ 400 năm nay với nghề truyền thống là canh tác rau. Từ vùng ruộng đất cục mịch, từng bó rau đã tiến dần đến các siêu thị cung cấp rau sạch cho người tiêu dùng và các spa, resort sang trọng.


Khám phá tiềm năng du lịch làng nghề Nam Định

Nam Định được biết đến với những làng nghề tiểu thủ công nghiệp truyền thống như: ươm tơ, dệt lụa, thêu ren, chạm khắc gỗ, mây tre đan, đúc đồng, trồng hoa cây cảnh… Trong đó, nổi tiếng có làng trồng hoa cây cảnh Vị Khê, làng chạm khắc gỗ La Xuyên, làng đúc đồng Tống Xá, làng sơn mài Cát Đằng…


Pháo đài Thần công - một địa chỉ mới của du lịch Cát Bà

Nằm sát bên quần thể thắng cảnh nổi tiếng thế giới Vịnh Hạ Long, Cát Bà được xem là hòn đảo ngọc của Việt Nam. Cát Bà là nơi hòa quyện giữa rừng và biển tạo nên một phong cảnh có một không hai.


Hà Nội: Tổ chức "Lễ hội Hoa Xuân và đồ uống Tết 2011".


“Lễ hội Hoa xuân và đồ uống Tết năm 2011” và Dự án trưng bày triển lãm, lấy ý kiến nhân dân về Quốc hoa, Quốc tửu, Quốc phục Việt Nam do Bộ VHTTDL và UBND thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức sẽ diễn ra trong các ngày từ ngày 25 - 30/01/2011 (từ ngày 22 đến ngày 27 tháng Chạp âm lịch) tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội.


TPHCM mở tour đường sông

Vào thứ bảy tới (22/1), Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM cùng các sở, ban ngành có liên quan và các doanh nghiệp du lịch sẽ khai trương tuyến du lịch đường sông, từ bến Bạch Đằng, quận 1 đến Làng họa sĩ ở quận 7.


Tuyên Quang đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch

Từ năm 2008, tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang đã có nhiều hoạt động liên kết phát triển du lịch với chủ đề “Về nguồn Việt Bắc”. Hoạt động này đã góp phần thúc đẩy phát triển du lịch địa phương.


Làng gói bánh chưng hối hả đón tết.

Chuẩn bị cho ngày Tết truyền thống, những nghệ nhân làng nghề ở ngoại thành Hà Nội hối hả rửa lá, đãi đỗ mỗi ngày để cho ra lò hàng chục nghìn chiếc bánh chưng phục vụ thực khách.Trang:  1 2 3 4  > 

Tên hotel:

Loại sao:

Tỉnh thành:

Giá phòng:
-