CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DU LỊCH TOÀN CẦU
với chương trình

TRÁI TIM CHO EM

 

Hàng năm, ở Việt Nam phát hiện thêm hơn hàng chục ngàn trường hợp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, chủ yếu xảy ra ở các gia đình có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, khiến cho cuộc sống của gia đình, của cá nhân các em bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Chi phí điều trị căn bệnh này là quá cao, vượt xa khả năng của gia đình các em khiến cho không ít những giấc mơ, những cuộc sống... đành trở nên dang dở, và thậm chí vĩnh viễn không bao giờ có thể thực hiện được... Cuộc sống của gia đình các em vốn đã khó khăn lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
 

Từ ngày 01/01/2011 Công ty du lịch Toàn Cầu sẽ phối hợp với ban tổ chức Quỹ tấm lòng Việt Đài THVN và Tổng công ty Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức thực hiện chương trình "Trái tim cho em", hỗ trợ mổ tim nhân đạo đối với tất cả các em dưới 16 tuổi nhằm góp phần mang lại cho các em một trái tim khoẻ mạnh, một cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác.

 

Ngoài việc tham gia tuyên tuyền, quáng bá trên các phương tiện truyền thông Công ty du lịch Toàn Cầu còn tham gia ủng hộ bằng cách trích ra 10.000đ/khách du lịch khi tham gia chương trình du lịch của công ty du lịch Toàn Cầu.

Kể từ khi chính thức khởi động, chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các tấm lòng hảo tấm, cũng như toàn thể Quý khách hàng khi tham gia chương trình du lịch.

 

Các nhà hảo tâm có thể gửi ủng hộ cho trẻ em mắc bệnh tim tại:

Quỹ tấm lòng Việt

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đường dây nóng: 04. 62 969 969 

Địa chỉ: Văn phòng Đài THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Hoặc chuyển trực tiếp vào 

Số tài khoản VNĐ: 002 110 130 6008,

Số tài khoản USD: 002 110 131 8009

SWIFT CODE: MSCBVNVX

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội- Sở giao dịch Hà Nội.

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình "Trái tim cho em".

 

 

THAY MẶT BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

 

Cập nhật 21/01/2011, 04:21 pm